Trong nước 15/09/2017 03:24

Từ 3h sáng nay (15/9), tại tỉnh Quảng Bình đã có mưa to và gió rất mạnh. Bão số 10 đã đến rất gần. Mưa gió khiến nhiều nhà dân bị tốc mái, nhiều tuyến đường bị tắc nghẽn.Vào 10h sáng nay (15/9), bão số 10 trên vùng bờ biển các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình với sức gió mạnh cấp 11 - 12 , giật cấp 14 - 15.

Bắt đầu từ 3h sáng nay, tại tỉnh Quảng Bình đã có mưa to và gió rất mạnh. Cho đến thời điểm hiện tại, bão đã đến rất gần.

Ở trung tâm thành phố Đồng Hới, rất nhiều nhà dân đã bị tốc mái, nhiều tuyến đường đã bị tắc nghẽn do cây xanh và cột điện gãy đổ.

Ngày 14/9, ở Quảng Bình, một tàu cá đã bị nạn ở trên biển và phát tín hiệu cấp cứu. Tuy nhiên, việc cứu hộ tàu cá gặp nhiều khó khăn. Rất may, đến rạng sáng nay, với những nỗ lực của lực lượng cứu hộ, con tàu bị nạn và 18 thuyền viên ở trên tàu đã được lai dắt vào bờ an toàn.

Ở Quảng Bình hiện tại còn 30 con tàu hàng không thể vào nơi neo đậu tránh trú bão. Chính quyền cũng như ban ngành các cấp ở Quảng Bình đã phải đến để vận động các thuyền viên lên bờ để tránh trú bão an toàn. Hiện tại, thời tiết ở Quảng Bình đang diễn biến hết sức phức tạp.

Theo VTV

Avatar