Giới trẻ22/06/201506:20

“Đôi khi vừa đưa bát cơm lên và, “đằng này đang cháy lớn ông ơi”. Em ơi khả năng sáng mai anh về. Trời giông bão anh phải đi lấy tin…” là lời bản rap tâm sự nghề báo ngày 21/6.

Nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, nhóm RapNewsPlus làm một bản tin nhạc rap như là lời tri ân những nhà báo, những phóng viên ngày ngày nỗ lực cống hiến trên mặt trận thông tin-truyền thông.

Rap News chuyên đề số 3 điểm qua một số nét chính trong quy hoạch báo chí Việt Nam, những xu thế và loại hình báo chí phát triển như vũ bão tại Việt Nam, nhưng cũng kèm theo những hiện tượng vô cùng đáng lo ngại liên quan tới đạo đức nghề nghiệp. Những hiện tượng suy thoái trong một bộ phận không nhỏ các nhà báo đang là điều cả xã hội phải suy ngẫm và lo lắng.

Hai MC trẻ trung của Rap News

Hai MC trẻ trung của Rap News

Hai MC trẻ trung của Rap News

90 năm là cả một chặng đường phát triển mạnh mẽ và đáng tự hào của nền báo chí Việt Nam. Sự kiện ngày 21/6 năm nay đúng là dịp để những người cầm bút, cầm máy ảnh, máy quay phim cùng nhìn lại, cũng suy ngẫm về công việc được gọi "nghề nguy hiểm" nhưng hết sức đáng trân trọng trong xã hội.


Theo RapNewsPlus,Dân Trí

Avatar