Giới trẻ01/04/201712:07

Cá Tháng Tư hẳn nhiên ai cũng biết là ngày nói dối, chính vì vậy, nhiều người tranh thủ dịp này để tỏ tình hay nói ra những tâm sự thầm kín trong lòng với đối phương. Bởi lẽ nếu lỡ bị từ chối thì cũng không bị "quê độ".Cá Tháng Tư là ngày mà mọi người có thể thoải mái trêu chọc nhau bằng những lời nói dối vô hại của mình. Trong ngày này, có những trò đùa khiến người bị lừa phải “phát điên” nhưng chẳng thể giận được vì đó là ngày nói dối mà.

Thế nhưng, hiện tại, ngày Cá Tháng Tư còn được giới trẻ “lăng xê” là ngày “tỏ tình trá hình”, bởi lẽ nếu như thành công thì thật tuyệt vời, còn lỡ thất bại cũng có lý do để “ngụy biện”. Dù sao điều quan trọng nhất là dám thổ lộ tình cảm của bản thân và biết được tình cảm của người ta với mình.

Khi được hỏi bạn sẽ xử sự như thế nào khi nhận được lời tỏ tình từ list friends của mình trong ngày Cá Tháng Tư, đa số ý kiến cho rằng sẽ đồng ý đó chỉ là lời nói dối thôi mà, không ảnh hưởng đến kinh tế nhà ai. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để họ trêu đùa lại đối phương.

Chính vì vậy, trước khi nói “lời yêu” vào ngày Cá Tháng Tư, bạn nên cân nhắc thật kĩ về mức độ tình cảm của cả hai, tính cách của đối phương, hoàn cảnh khách quan… để có cách làm khéo léo nhất, tránh bị phản tác dụng.

Theo Saostar

Avatar