Cộng đồng 14/07/2016 09:35

Đoạn video ghi lại hình ảnh một bác sĩ cãi lộn, đánh đấm với bệnh nhân và người nhà ngay tại phòng cấp cứu của bênh viện sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) có đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh một bác sĩ đánh nhau với một bệnh nhận có vẻ đang không tỉnh táo ngay tại phòng cấp cứu của bệnh viện nhân dân số 2 Bắc Hải, tỉnh Quảng Tây gây xôn xao dư luận.

Trong đoạn đầu video, một người đàn ông cởi trần sau có nói chuyện gì đó bác sĩ và dường như không nhận được câu trả lời thỏa đáng nên đã lao đến gây gổ với bác sĩ. Người này đã dùng cánh tay dính máu quệt lên áo trắng của bác sĩ. Thấy vậy, vị bác sĩ này liền đẩy anh ta ra xa.

Hành động này của bác sĩ dẫn đến một cuộc ẩu đả giữa bác sĩ và bênh nhân ngay tại phòng cấp cứu. Người phụ nữ tóc ngắn khi thấy bác sĩ xô xát với người nhà của mình cũng lao vào đánh bác sĩ. Mặc dù, bảo vệ ở đó có can ngăn nhưng phải một thời gian dài sau đó thì cuôc ẩu đả mới kết thúc.

Bác sĩ và bệnh nhân đánh nhau ngay trong bệnh viện gây tranh cãi - Ảnh 2

Nhân viên bảo vệ ngăn cản người đàn ông trong clip gây gổ

Theo nhân chứng có mặt ở đó, vị bác sĩ trong đoạn clip đã bị đánh vào đầu và chảy máu mũi, ngực trái của bác sĩ cũng bị thương. Hiện vẫn chưa rõ người đàn ông đó có bị sao hay không. Cảnh sát địa phương đã vào cuộc, tiến hành điều tra vụ việc trên.

Theo NĐT

Avatar