Cộng đồng24/01/201703:22

4 người phụ nữ đã bị bắt giữ vì cáo buộc lạm dụng trẻ nhỏ sau khi hình ảnh 3 em nhỏ bị trói chân tay, bịt miệng tại trường mầm non ở Bangi, Malaysia được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.



Mới đây, bức ảnh ghi lại cảnh 3 em nhỏ bị trói chân tay, bịt miệng kín mít và nằm lăn lóc dưới đất đã được chia sẻ và lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội Malaysia.

Hình ảnh 3 đứa trẻ bị trói chân tay, bịt miệng tại trường mầm non gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Những đứa trẻ bị trói chân tay, bịt miệng kín mít.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, cơ quan chức năng đã nhanh chóng tiến hành điều tra và bắt giữ những người có liên quan. Ông Othman Nanyan, cảnh sát tại khu vực Kajang, cho biết 4 người phụ nữ đã bị bắt giữ và tạm giam tại đồn cảnh sát.

Một trong các nghi phạm được xác định là quản lý 46 tuổi của trường mầm non nơi sự việc xảy ra. Người này đã bị bắt giữ tại một căn hộ ở Bandar Baru Bangi vào thứ Sáu (20/1).

Hiện, các em nhỏ đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe.

Trước đó, vào năm 2012, một vụ việc tương tự cũng đã khiến dư luận tại Malaysia phẫn nộ. Cụ thể, tại một trường mầm non, để các em nhỏ không kêu khóc, quấy rầy giấc ngủ của nhau, các cô giáo đã nhẫn tâm dán băng dính hoặc quấn chặt cơ thể các em bằng một chiếc khăn vải khi các bé đang ngủ.

Sau sự việc này, hai giáo viên liên quan đến vụ việc đã bị sa thải và chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Theo Trí thức trẻ

Avatar