Thế giới02/10/201610:36

Lần thứ hai trong vòng một tuần, bà Clinton ho không dứt trước đông đảo người dân kể từ khi bị phát hiện viêm phổi hôm 11.9.

Triệu chứng ho của Hillary Clinton xuất hiện dồn dập vào sáng ngày 30.9. Trong bài phát biểu quan trọng ở bang Florida về dịch vụ công, ứng viên đảng Dân chủ đã ho hắng rất nhiều lần. Bà phải dừng lại một số lần để lấy lại giọng.

“Chúng tôi yêu bà, Clinton”, đám đông bên dưới hét lớn khi thấy bà Clinton lạc giọng. “Cảm ơn các bạn”, Clinton đáp. Phải mất 3 lần hắng giọng bà Clinton mới quay trở lại nhịp phát biểu như ban đầu.

ba clinton ho su su, phai nho mat vu diu xuong khan dai hinh anh 2

Sức khỏe của bà Clinton đang bị đặt nhiều nghi vấn.

Khi kết thúc bài diễn văn, bà tiến về phía cửa thoát hiểm. Tờ Breibart News nhận thấy cựu ngoại trưởng phải đưa tay để mật vụ dìu xuống. Hôm 11.9, bà Clinton cũng loạng choạng và được đặc vụ dìu vào xe hộ tống.

Sau đó, thông tin về chứng viêm phổi của bà Clinton khiến dư luận rất lo ngại. Trump cũng xem đây là “gọng kìm” để siết chặt Clinton trong mỗi lần tranh luận. Dù vậy hôm tranh luận trực tiếp đầu tiên, Trump không nhắc tới vấn đề sức khỏe của bà Clinton.

ba clinton ho su su, phai nho mat vu diu xuong khan dai hinh anh 3

Bà Clinton ho hắng trước đám đông trong tuần vừa qua.

Đây là lần thứ hai trong vòng 1 tuần Clinton lạc giọng trước đám đông. Kể từ khi mắc viêm phổi, bà ho khá nhiều và giới quan sát nhận ra sự khác lạ trong ánh mắt của bà.

Theo đó, hai con ngươi của bà di chuyển hai hướng khác nhau và sự lạ lùng này đã bị giới truyền thông sở tại chú ý. Chưa xuất hiện thông tin vào về thị lực của bà Clinton gặp vấn đề nhưng nghi vấn sức khỏe của bà càng bị đẩy lên cao.

Theo Dân Việt

Avatar