Cộng đồng06/09/201705:00

3 tên cướp từ Indore, Ấn Độ nghĩ ra một kế hoạch ăn cướp táo tợn khi đèo ba, lái xe máy phóng theo đuôi một xe tải chở nhiều hàng hóa.Tên ngồi giữa dùng kìm cộng lực, phá khóa xe tải để trèo lên xe. Âm mưu của chúng là “rút ruột” những thứ có giá trị.

Mọi chuyện vẫn êm xuôi cho tới khi tên cướp trèo lên được chiếc xe tải và chuẩn bị mở ngăn chứa thì bất ngờ hai tên đằng sau loạng choạng và ngã nhào ra đất. Tờ Daily Mail cho rằng do cú nhảy của đồng bọn quá mạnh khiến hai kẻ điều khiển xe máy không làm chủ được phương tiện và ngã ra đất.

3 ten cuop gap han khi pha khoa xe tai chay toc do cao hinh anh 1

Nhóm cướp áp sát xe tải từ phía sau.

Thấy vậy, tên cướp còn lại trèo xuống thấp hơn rồi thả mình xuống đường. Kế hoạch ăn cướp táo tợn của chúng suýt chút nữa thành công nếu không vì sự cố ngã bất ngờ của hai kẻ đi xe máy. Camera an ninh lắp ở phía sau xe tải đã ghi lại toàn bộ quá trình liều lĩnh này.

Hình thức ăn cướp xe tải chở hàng tại Ấn Độ ngày càng phổ biến. Chính điều này buộc các chủ xe phải gắn camera để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình. Bọn cướp thường nhắm vào các xe chở thuốc, gia vị, thuốc lá hoặc phụ tùng xe máy.

Tờ India Today cho biết những băng nhóm trộm cắp này sống ở làng Kanjar, nơi bộ tộc du mục cùng tên sinh sống gần các tuyến đường cao tốc. Nhiều nhóm cướp thậm chí còn tấn công cả đồn cảnh sát.

Theo quan niệm của làng Kanjar, đàn ông đủ bản lĩnh đi cướp mới có thể lấy được vợ. Những người lớn tuổi thường mang theo trẻ em để huấn luyện chúng cách cướp thuần thục. Thậm chí, có nhóm cướp sử dụng cả xe tải để khuân toàn bộ số hàng hóa cho...tiện.

Theo Dân Việt
Avatar