Giải trí05/07/201704:12

Khán giả thích thú khi xem cận cảnh màn hóa trang của NSƯT Trung Anh trong vai Lương Bổng phim “Người phán xử”.Mới đây, đoạn video có thời lượng 22 giây đã hé lộ màn hóa trang NSƯT Trung Anh thành tay giang hồ cộm cán với hình xăm trên tay và vết sẹo trên má phải. Nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ khi biết hình xăm trên tay của Lương Bổng thật ra chỉ là mực vẽ. Một số người đặt câu hỏi cho nghệ sĩ Trung Anh về hình xăm con số 1954.

Theo đó, nghệ sĩ Trung Anh giải đáp rằng: “Có thể là một kỷ niệm đáng nhớ xảy ra vào năm đó cháu ạ”. Bạn đọc dự đoán đó có thể là năm sinh của ông trùm.

Bên cạnh đó thì vết sẹo trên má phải cũng là điểm nhấn mà nhiều khán giả ấn tượng với gã Lương Bổng trong phim “Người phán xử”. Trước đây, nghệ sĩ Trung Anh từng gặp rắc rối liên quan tới vết thẹo này. Cụ thể, một số khán giả tinh ý phát hiện ra có sự khác nhau về đặc điểm của vết sẹo.

Chính NSƯT Trung Anh từng giải thích rằng không phải là đoàn làm phim không biết sự thay đổi vết sẹo. Vết sẹo đó thực ra là một chất dính dùng trong hoá trang. Tuy nhiên do anh bị dị ứng với chất dính đó, nó khiến cho da anh bị cháy, gây đau đớn và khó chịu nên kíp hoá trang đã thay đổi thành phần hoá học của chất dính để giúp anh diễn thoải mái hơn. Vì thế mà vết sẹo đã mờ đi. Sau một thời gian, nhân viên kỹ thuật của phim bị thay đổi, vì thế mà hình dạng của vết sẹo cũng thay đổi theo.

“Tôi cực kỳ thất vọng với vết sẹo ở nửa thời gian quay phim còn lại. Vị trí lúc thế này, lúc thế khác, nông sâu không ổn định, lúc tỏ, lúc mờ. Tôi không muốn chỉ trích nặng nề vì tôi đã tỏ thái độ bức xúc với nhân viên này ngay trong quá trình quay”- NSƯT Trung Anh chia sẻ.

Theo VTV

 

 

 

Avatar