Cộng đồng26/12/201710:37

"Ban đầu được khen, mình thấy khá vui. Nhưng càng ngày, mình bị trêu chọc và so sánh với nhân vật nổi tiếng trên mạng càng nhiều, điều đó thật sự rất phiền", Trang Thu chia sẻ.

Đóa Nhi - cô gái người Trung Quốc xinh đẹp - hiện là từ khóa hot trên mạng xã hội sau loạt clip 1.001 cách "thả thính" của chàng khách "soái ca". Cô nhanh chóng trở thành hot girl được nhiều người tìm kiếm nhờ sở hữu làn da trắng, sống mũi cao cùng mái tóc ngắn đáng yêu.

Từ hình tượng này, dân mạng đã tìm ra "Đóa Nhi phiên bản Việt" và chia sẻ trên các diễn đàn.

10X Tuyên Quang gặp rắc rối vì trông giống hot girl Đóa Nhi-1
Trang Thu (trái) được nhận xét là phiên bản Việt của Đóa Nhi (phải). 

 

Gần đây nhất, Nguyễn Trang Thu (15 tuổi, học sinh lớp 10A, trường Chuyên Tuyên Quang) được coi là Đóa Nhi phiên bản Việt khi có vẻ ngoài giống bản gốc.

Loạt ảnh chụp Trang Thu vì thế thu hút hơn 15.000 like (thích), cùng hàng trăm bình luận. Phần lớn mọi người nhận xét 10X như chị em sinh đôi với hot girl Trung Quốc.

Dù được khen ngợi có vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương, việc bị so sánh và gọi là phiên bản của một nhân vật nổi tiếng trên mạng vẫn khiến Trang Thu gặp không ít rắc rối.

Chia sẻ với Zing.vn, nữ sinh Tuyên Quang cho hay có nhiều người nói cô giống Đóa Nhi. Ban đầu, cô khá vui khi được so sánh với một người xinh xắn như vậy.

“Sau vài ngày, mình bị nhiều người trêu chọc và điều đó ảnh hưởng đến tinh thần của mình. Sống dưới bóng của người khác, mình cảm thấy không ổn", nữ sinh lớp 10 chia sẻ.

 

10X Tuyên Quang gặp rắc rối vì trông giống hot girl Đóa Nhi-2

10X Tuyên Quang gặp rắc rối vì trông giống hot girl Đóa Nhi-3

10X Tuyên Quang gặp rắc rối vì trông giống hot girl Đóa Nhi-4

10X Tuyên Quang gặp rắc rối vì trông giống hot girl Đóa Nhi-5

10X Tuyên Quang gặp rắc rối vì trông giống hot girl Đóa Nhi-6
Nữ sinh lớp 10 có vẻ ngoài xinh xắn, sở hữu trang cá nhân hơn 15.000 người theo dõi.

Trang Thu kể chuyện cá nhân của cô bị dân mạng soi mói nên cảm thấy khá phiền. 10X muốn là chính mình, không phải bản sao của bất kỳ ai, dù gây chú ý trên mạng có thể nói là may mắn của bản thân.

Bên cạnh vẻ ngoài dễ thương, cô gái Tuyên Quang còn có thành tích học tập tốt khi suốt 10 năm liền đều đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Trang Thu chia sẻ cô học đều các môn và chưa có dự định cụ thể sẽ theo ngành gì trong tương lai. Nhiệm vụ trước mắt của 10X vẫn tập trung học tập.

 


Theo Zing

Avatar