Thể thao13/08/201709:48

Sau khi để cho các học trò mang giày, sắp xếp đồ đạc...HLV Hữu Thắng đã gọi toàn đội ra giữa sân và nói khá lâu trước khi bước vào buổi tập chính thức. Và thuyền trưởng của U22 Việt Nam đã nói gì với các cầu thủ?Cuộc “họp” đột xuất của thầy trò HLV Hữu Thắng kéo dài khoảng hơn 5 phút trên sân tập của trường đại học Malaysia. Và kết thúc bằng một tràng pháo tay của các cầu thủ.

HLV Hữu Thắng đã nói khá nhiều, và ông chia sẻ với các cầu thủ “tôi muốn nói với các bạn rằng, các bạn còn trẻ, tương lai còn rất nhiều. Và ngày hôm nay mới chỉ là sự khởi đầu của các bạn”

U22 Việt Nam, HLV Hữu Thắng, Công Phượng

Cuộc họp đột xuất của HLV Hữu Thắng với các cầu thủ U22 Việt Nam, chiều 13/8.Ảnh: MA

Thuyền trưởng của U22 Việt Nam cũng đã nói qua về trường hợp các cầu thủ bị loại, và ông cho rằng “tôi đã quyết định giữ 3 thủ môn cho SEA Games, nên các bạn cũng đừng có buồn nhiều.

Ở đây 2 tháng qua chúng ta đã là một gia đình lớn, mọi người đều đã nỗ lực nhưng loại để đăng ký với BTC là điều đương nhiên. Tôi cũng muốn các bạn hiểu chúng ta đến đây với khát vọng lớn lao, và hy vọng tất cả cùng cố gắng vì mục tiêu chung”

Những lời động viên của HLV Hữu Thắng đã làm các cầu thủ lặng yên trong giây lát trước khi đưa ra tràng pháo tay cùng nhau động viên cố gắng chuẩn bị bước vào chinh phục SEA Games 29...

Vào ngày 15/8 tới đây, U22 Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân trước U22 Đông Timor lúc 15h chiều (giờ Việt Nam)...

M.A (từ Kuala Lumpur)

Avatar